Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Gallery

Contacts

411 University St, Seattle, USA

+1 -800-456-478-23

LMS LÀ GÌ ?

Hệ thống LMS (Learning Management System) là hệ thống quản lý học tập trực tuyến, phân phối, cung cấp toàn bộ các tài liệu, khóa học và video có liên quan đến chương trình đào tạo. Hệ thống được thiết kế giúp người quản lý dễ dàng tiếp cận và làm việc. Ngoài cung cấp nội dung, LMS cũng có thể xử lý những việc như đăng ký các khóa học, quản trị khoá học và phân tích các kỹ năng.

CÁC TÍNH NĂNG CỦA LMS

Quản lý người dùng

Hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký tài khoản người dùng cho nhân sự ở phần mềm. Quản lý người dùng thuận tiện thông qua các nhãn Nhóm và Thuộc tính

Quản lý đào tạo trực tuyến

Tính năng báo cáo đem đến cho doanh nghiệp một góc nhìn tổng quát về độ hiệu quả của chương trình đào tạo trực tuyến của mình.

Quản lý bài học

Việc tự tạo ra một khóa học E–learning của chính bạn giờ đây sẽ dễ dàng hơn bao hết. Chúng tôi hỗ trợ video (Mp4, v.v.), PDF, Html và các tệp khác.

Tính năng thư viện

Hỗ trợ và góp phần nâng cao trải nghiệm học tập của người dùng, giúp việc tổng hợp và tìm kiếm tài liệu đào tạo trở nên dễ dàng

Kiểm tra online

Kiểm soát chất lượng đào tạo trực tuyến thông qua kiểm tra trực tuyến. Hỗ trợ đa dạng hình thức câu hỏi. Tự động hóa quy trình chấm điểm.

Quản lý liên lạc

Nhanh chóng, dễ dàng trao đổi thông tin với người dùng. Thông qua các phương tiện liên lạc của phần mềm như thông báo, bảng tin, email, email tự động.

Tính năng cộng đồng (SNS)

Tạo nên môi trường học tập thuận tiện để người dùng có thể trau dồi, chia sẻ kiến thức. Giúp người dùng phát triển và nắm vững kiến thức.

Xử lý yêu cầu từ người dùng

Hỗ trợ Quản trị viên hỗ trợ người dùng của doanh nghiệp kịp thời và triệt để với các vấn đề mà họ đang gặp phải.

Cá nhân hóa giao diện dễ dàng

Hỗ trợ tùy chỉnh giao diện (logo, màu sắc, v.v) thuận tiện. Giúp phần mềm trở nên phù hợp với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và người dùng.

Gửi mail và phát hành tự động

Tự động hóa tác vụ thường xuyên lặp lại (phát hành khóa học, gửi email nhắc nhở, v.v) góp phần nâng cao trải nghiệm sử dụng phần mềm của Quản trị viên.

Kiểm soát quá trình học tập của học viên

Hệ thống quản lý học tập trực tuyến giúp giảng viên có thể đánh giá năng lực của học viên qua từng giai đoạn cụ thể.

Quản lý lượng người tham gia

Thông qua mục đăng ký khóa học, phần mềm LMS có thể kiểm soát và quản lý học viên tham gia hệ thống này.

LỢI ÍCH HỌC TẬP TRÊN NỀN TẢNG LMS

Đối với học viên

Nâng cao chất lượng khoá học

Hệ thống có chức năng kiểm duyệt, điểm danh và có thể quan sát học viên ra vào lớp học trực tuyến ở thời gian cụ thể. Ngoài ra còn các các bài tập và quiz để kiểm tra kiến thức của học viên. Thông qua đó biết được thái độ học tập của học viên để có cơ sở đánh giá.

Quản lý thời gian hiệu quả

Học trực tuyến luôn là giải pháp tối ưu cho những ai ưa chuộng việc sử dụng thời gian hiệu quả. Bạn có thể quản lý tốt thời học tập và các hoạt động khác một cách chủ động và nhanh chóng, chỉ cần có internet và thiết bị kết nối mạng là có thể học. Do đó, bài toán thời gian và khoảng cách địa lý được giải quyết một cách hiệu quả.

Thoải mái không gian học tập

Tâm lý ngại ngùng của cá nhân ít nhiều cũng ảnh hưởng đến việc tiếp thu kiến thức với phương thức học truyền thống. Nhưng với hệ thống LMS, bạn chủ động tất cả vị trí như phòng riêng, quán cafe, sân vườn,…. Chỉ cần có internet, việc lựa chọn không gian học tập thoải mái do bạn chọn lựa.

Cập nhật nhanh chóng chi tiết từng khóa học

Học viên có thể linh hoạt, nhanh chóng cập nhập nội dung chi tiết của các khoá học khi giáo viên vừa upload. Ngoài ra, học viên còn nắm bắt được những thông tin vừa thay đổi và được thông báo ngay lập tức trong tài khoản cá nhân của mình.

Đối với giảng viên

Tương tác với học viên

LMS còn giúp tất cả học viên có thể tương tác với giảng viên xuyên suốt tiến độ bài giảng. Khác với việc học tập truyền thống, nền tảng trực tuyến giúp giảng viên có thể ghi lại những câu hỏi, thắc mắc từ phía học viên cũng như trao đổi kịp thời, linh hoạt trong mọi thời gian (24/7).

Cá nhân hóa cho từng học viên

Hướng đến môi trường học tập số hoá, quá trình học tập của học viên được đảm bảo. Chương trình học tập của mỗi học viên được ghi nhận cụ thể và chi tiết. Hệ thống LMS còn tạo môi trường tương tác giữa người học với người học, hay với giảng viên đơn giản, nhanh chóng và liên tục.

Đánh giá học viên dễ dàng

Học viên có thể tham gia thi online để kiểm tra mức độ hiểu bài. Hệ thống sẽ chấm điểm và gửi kết quả cho học viên. Ngoài ra, hệ thống cũng giúp giảng viên tăng độ hấp dẫn của khóa học thông qua hình thức tích lũy điểm lên level,…

Cập nhật nhanh chóng chi tiết từng khóa học

Hệ thống sẽ tự động chấm điểm giúp tiết kiệm thời gian. Nếu có những thông báo công việc hoặc lịch học đột xuất, thay vì gửi từng mail đến các học viên, hệ thống LMS sẽ giúp giảng viên thực hiện điều đó.